Thursday, 08/12/2022 - 06:25|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN VĨNH CỬU TỈNH ĐỒNG NAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thao ngành giáo dục huyện Vĩnh Cửu năm 2022

Sáng ngày 29/10/2022, tại trường tiểu học Sông Mây – xã Vĩnh Tân diễn ra Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Cửu năm 2022 với sự tham gia của hơn 700 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS công lập và các trường mầm non tư thục, cơ sở giáo dục mầm non độc lập trên địa bàn huyện.


29.10.22 HOITHAOGDUC2.jpg

 

 

Tại hội thao, các thầy, cô giáo đại diện cho 43 trường học trên địa bàn huyện đã tích cực tham gia các phần thi: giáo viên duyên dáng;báo ảnh; nấu ăn; bóng đá; cầu lôngnữ và và thi trò chơi vận động đổ nước vào chai.

 

29.10.22 HOITHAOGDUC1.jpg

 

 

Tổng kết hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị, cá nhân đạt giải ở phần thi. Trong đó, giải nhất cuộc thi giáo viên duyên dáng tài năng được trao cho thí sinh Lê Thị Hải Lan đơn vị trường MN Trị An; Giải nhất cuộc thi Báo ảnh và giải nhất cuộc thi nấu ăn được trao cho trường TH Chu Văn An; giải nhất môn bóng đá nam đã được trao cho liên đơn vị các trường tiểu học Vĩnh Tân, TH Sông Mây, THCS Vĩnh Tân; giải nhất cầu lông đơn nữ được trao cho vận động viên Trương Thị Thu – đơn vị trường TH Cây Gáo A; giải nhất cầu lông đôi nữ cho cặp vận động viên Trương Thị Thu và Phạm Thị Thảo đơn vị trường tiểu học Cây Gáo A.

 

29.10.22 HOITHAOGDUC5.jpg

 

 

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao giải nhất toàn đoàn cho trường TH Chu Văn An,  giải nhì cho trường THCS Vĩnh Tân và giải ba cho trường mầm non Hiếu Liêm.

 

29.10.22 HOITHAOGDUC.jpg

 

 

Hội thao là một trong các hoạt động nhằm thiết chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), qua đó tạo điều kiện cho các thầy cô giáo được giao lưu; các trường học tăng cường sự đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm và khuyến khích các hoạt động tập thể trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục và đào tạo. 

Oanh Kiều

(Nguồn: Trang thông tin điện tử huyện Vĩnh Cửu)

 

Tác giả: Phòng giáo dục và đào tạo Vĩnh Cửu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết