Thursday, 08/12/2022 - 05:22|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN VĨNH CỬU TỈNH ĐỒNG NAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi Giải vô địch bóng đá học sinh THCS huyện Vĩnh Cửu năm 2022

Sáng 11/11/2022, tại sân vận động Khu phố 3, thị trấn Vĩnh An đã diễn ra các trận thi đấu vòng bán kết và chung kết Giải vô địch bóng đá học sinh THCS huyện Vĩnh Cửu năm 2022. Đến  dự có ông Nguyễn Quang Phương – Chủ tịch UBND huyện và ông Huỳnh Văn Gắt – Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện.

huyện.

 

Sôi nổi Giải vô địch bóng đá học sinh THCS huyện Vĩnh Cửu năm 2022 (7).jpg

 

Giải được diễn ra từ ngày 01/11 đến ngày 11/11/2022 với sự tham gia của 126 vận động viên đến từ 9 trường THCS trên địa bàn huyện.

 

Ở trận bán kết 1, THCS Vĩnh Tân đã thắng đội THCS Thiện Tân với tỷ số 4-2, giành quyền vào chung kết. Trận bán kết 2, THCS Thạnh Phú và THCS Lê Quý Đôn hòa nhau với tỷ số 2-2 và bước vào các lượt đá luân lưu. Kết quả ở lượt đá luân lưu, đội THCS Thạnh Phú đã giành vé vào tranh chung kết với tỷ số 5-4 cùng THCS Vĩnh Tân.

 

Tại trận tranh chung kết, cả 2 đội THCS Thạnh Phú và THCS Vĩnh Tân đã kết thúc trận đấu với tỷ số 2-2 và tiếp tục phân định thắng thua bằng các lượt đấu luân lưu. Kết quả đội THCS Thạnh Phú đã thắng THCS Vĩnh Tân với tỷ số 3-2 và giành cúp vô địch giải bóng đá học sinh THCS huyện Vĩnh Cửu năm 2022.

 

Bế mạc giải bóng đá học sinh THCS, Ban tổ chức đã trao 2 giải ba cho trường THCS Lê Quý Đôn và THCS Thiện Tân; giải nhì và giải phong cách cho trường THCS Vĩnh Tân và giải nhất cùng cúp vô địch cho trường THCS Thạnh Phú. Giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải năm nay thuộc về VĐV Khuất Văn Hoàng Thái (trường THCS Vĩnh Tân) và giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về VĐV Lê Văn Hồng (trường THCS Thạnh Phú). Ngoài ra, để khích lệ tinh thần thể thao của các em học sinh, ông Nguyễn Quang Phương – Chủ tịch UBND huyện đã có những phần quà dành riêng cho cả 4 đội thi đấu.

Sôi nổi Giải vô địch bóng đá học sinh THCS huyện Vĩnh Cửu năm 2022 (2).jpg
Đội trường THCS Thạnh Phú và Cúp vô địch Giải Bóng đá Học sinh THCS năm 2022
Sôi nổi Giải vô địch bóng đá học sinh THCS huyện Vĩnh Cửu năm 2022.jpg
Ông Nguyễn Quang Phương - Chủ tịch UBND huyện trao giải nhì cho các VĐV của Trường THCS Vĩnh Tân

Sôi nổi Giải vô địch bóng đá học sinh THCS huyện Vĩnh Cửu năm 2022 (3).jpg
Giải Thủ môn xuất sắc nhất (phải) và Cầu thủ xuất sắc nhất (trái)
Sôi nổi Giải vô địch bóng đá học sinh THCS huyện Vĩnh Cửu năm 2022 (4).jpg

 

Ông Huỳnh Văn Gắt – Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện trao giải Phong cách cho Trường THCS Vĩnh Tân

 

Giải Bóng đá học sinh THCS huyện Vĩnh Cửu là sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích được duy trì tổ chức hằng năm cho các em học sinh yêu thích môn bóng đá nhằm hưởng ứng có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó tăng cường sức khoẻ, phát triển thể lực toàn diện và hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên cho học sinh, góp phần tích cực phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện./.

 

Hồng Yến

(Nguồn: Trang Thông tin điện tử huyện Vĩnh Cửu)


Tác giả: Phòng giáo dục và đào tạo Vĩnh Cửu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết