Thursday, 08/12/2022 - 05:53|

Kiểm tra đánh giá ngoài tại Trường THCS Vĩnh An

Ngày 28/9/2022, thực hiện quyết định số 788/QĐ-SGDĐT ngày 25/8/2022 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai, đoàn kiểm tra đánh giá ngoài do Bà Nguyễn Thị Thanh Phương làm Trưởng đoàn đã đến làm việc kiểm tra công tác kiểm định chất lượng tại trường THCS Vĩnh An.

Sau thời gian làm việc, kiểm tra hồ sơ, minh chứng về công tác tự đánh giá kiểm định chất lượng của nhà trường, đối chiếu với các tiêu chí theo quy định của Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đoàn đã có ý kiến kết luận Trường THCS Vĩnh An được công nhận đạt mức 2 về kiểm định chất lượng và đề xuất nhà trường tăng cường giải pháp đầu tư thêm trang thiết bị dạy học, nhất là tivi thông minh cho các lớp học nhằm phục vụ công tác dạy và học đổi mới chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 theo quy định của Bộ GD&ĐT.
giam sat.png

Sau khi nghe ý kiến kết luận của Đoàn kiểm tra, Ông Hoàng Đức Quang - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận những cố gắng, sự nỗ lực, cộng đồng tách nhiệm của tập thể sư phạm nhà trường trong việc cập nhật phần mềm, hồ sơ minh chứng cũng như tổ chức các hoạt động dạy và học đạt hiệu quả được Đoàn kiểm tra đánh giá cao và công nhận kiểm định chất lượng đạt mức độ 2. Đồng thời, đề nghị nhà trường tiếp tục tăng cường huy động các nguồn lực bổ sung thêm các trang thiết bị dạy học theo đề xuất của đoàn kiểm tra và hoàn thiện hồ sơ, minh chứng sớm trình Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai ban hành quyết định kiểm tra công nhận trường THCS Vĩnh An duy trì tái chuẩn Quốc gia theo lộ trình./.

Nguyễn Ngọc Hiệp