Thursday, 08/12/2022 - 07:06|
Hội thảo chuyên đề: “Thực hiện công tác giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản cho học sinh lớp 8, 9”

​Ngày 21/10/2022, phòng Giáo dục và Đào tạo  huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Thực hiện công tác giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản cho học sinh lớp 8, 9” tại trường THCS Vĩnh An, với sự tham dự của đại diện cán bộ quản lý, Tổ trưởng chuyên môn môn Khoa học tự nhiên và đại diện giáo ...
Kiểm tra đánh giá ngoài tại Trường THCS Vĩnh An

Ngày 28/9/2022, thực hiện quyết định số 788/QĐ-SGDĐT ngày 25/8/2022 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai, đoàn kiểm tra đánh giá ngoài do Bà Nguyễn Thị Thanh Phương làm Trưởng đoàn đã đến làm việc kiểm tra công tác kiểm định chất lượng tại trường THCS Vĩnh An.