Thursday, 08/12/2022 - 06:38|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN VĨNH CỬU TỈNH ĐỒNG NAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi tiếng hát dưới mái trường năm 2022

Nhằm chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và 47 năm ngày thành lập Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai. Ngày 15/10/2022, tại hội trường UBND huyện đã diễn ra hội thi “Tiếng hát dưới mái trường” do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức.

 
 
15.10.22 TIENGHATMAITRUONG3.jpg

 

 

Tham dự Hội thi có 45 tiết mục văn nghệ đến từ 41 trường trên địa bàn huyện với các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa… Với những bài hát ca ngợi thầy cô giáo; thể hiện lòng yêu thương, kính trọng của học sinh đối với thầy cô giáo; niềm tự hào về nghề giáo viên,… các trường đã mang đến hội thi những phần trình diễn thật đặc sắc, sôi động làm cho không khí hội thi trở nên hấp dẫn, cuốn hút người xem.

 

15.10.22 TIENGHATMAITRUONG.jpg

 

 

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất đơn ca cho trường TH Cây Gáo A; giải nhất đơn ca - múa minh họa cho trường TH Vĩnh Tân; giải nhất tốp ca cho trường mầm non Trị An; đồng giải nhất thể loại ca múa cho trường THCS Tân An và trường TH Cây Gáo B và giải nhất thể loại múa cho trường mầm non Thạnh Phú. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao các giải phụ cho trường TH Cây Gáo B và trường THCS Vĩnh An (Ca khúc hát về Đảng và ngành giáo dục hay nhất).

 

15.10.22.jpg

 

 

Hội thi là sân chơi cho giáo viên và các em học sinh giao lưu học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường và toàn ngành giáo dục góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên và khả năng cảm thụ văn hóa nghệ thuật cho học sinh, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, trường học trong huyện, phát triển phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi trên địa bàn huyện. 

Oanh Kiều

(Nguồn: Trang thông tin điện tử Huyện Vĩnh Cửu)

 

Tác giả: Phòng giáo dục và đào tạo Vĩnh Cửu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết