Thursday, 08/12/2022 - 07:40|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN VĨNH CỬU TỈNH ĐỒNG NAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành trường Mầm non Sơn Ca

Hòa chung không khí vui tươi của ngày Hội đến trường, sáng 05/9/2022, Trường Mầm non Sơn Ca - tọa lạc tại khu phố 2, thị trấn Vĩnh An huyện Vĩnh Cửu (trước đây là trường Mầm non Cây Gáo) đã tổ chức Lễ Khánh thành và Khai giảng năm học 2022 - 2023. Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu.

 

05.09.22 Khanh thanh truong mam non Son Ca (1).jpg

Sau hơn 20 tháng khởi công xây dựng (từ tháng 12/2020), đến nay Trường Mầm non Sơn Ca đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Trường Mầm non Sơn Ca có quy mô 1 trệt, 1 lầu với 18 phòng học và 02 phòng chức năng. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng trường là 42,2 tỷ đồng. Trường có thể đón nhận khoảng 540 học sinh.

 

05.09.22 Khanh thanh truong mam non Son Ca(5).jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - bà Nguyễn Thị Dung cho rằng: Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em; những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. 

 

05.09.22 Khanh thanh truong mam non Son Ca (3).jpg

Lãnh đạo huyện mong muốn toàn thể giáo viên trong nhà trường lưu ý đảm bảo an toàn về thể chất, tinh thần và tính mạng cho trẻ trong thời gian trẻ ở tại trường; đối xử công bằng, tôn trọng nhân cách của trẻ, bảo vệ lợi ích cho trẻ. Trường sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những kết quả xuất sắc nhất trong năm học mới này, để đóng góp vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà, xứng đáng với lòng tin của Đảng bộ chính quyền các cấp và các tầng lớp Nhân dân.

 

05.09.22 Khanh thanh truong mam non Son Ca (2).jpg

Dịp này, Hội Chữ Thập đỏ của trường Mầm non Sơn Ca cũng trao tặng 4 phần quà học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

 (Nguồn: Trang Thông tin điện tử huyện Vĩnh Cửu)


Tác giả: Phòng giáo dục và đào tạo Vĩnh Cửu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết