Thursday, 08/12/2022 - 06:45|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN VĨNH CỬU TỈNH ĐỒNG NAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham quan trường MN Bình Hoà

Một số hình ảnh trang trí của trường MN Bình Hoà

       Ngày 19/02/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp giao ban hiệu trưởng tháng 2. Trước khi diễn ra hội nghị giao ban tất cả các thành viên đã tham quan kết quả xây dựng nhà vệ sinh và cổng trường tại trường mầm non Bình Hoà thuộc xã Bình Hoà, huyện Vĩnh Cửu.

      Phát huy tốt sức mạnh tập thể, khả năng sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên,nhà trường đã tổ chức cải tạo trang trí từ cổng trường, sân trường, hành lang, cầu thang, lớp học và nhà vệ sinh tạo thành một công trình hoàn chỉnh như công viên thật hài hoà, đẹp mắt. Một trong những điểm mới đáng để các trường bạn học tập là sự tận dụng sáng tạo các vật dụng gần như bỏ đi sau khi sửa chữa cơ sở cách ly thành những vật hữu ích mà học sinh yêu thích. Mặt khác việc huy động nội lực trong tập thể nhà trường cũng rất đáng ghi nhận, chủ yếu bằng sức lao động của đội ngũ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

       Kết thúc buổi tham quan, mọi người ra về nhưng tất cả đều trầm trồ thán phục. Chắc chắn rằng trong mỗi cán bộ quản lý ai cũng có những dự định cho trường mình trong việc xây dựng cổng trường "sáng, xanh, sạch, đẹp" và xây dựng nhà vệ sinh "thân thiện, sáng, xanh, sạch, đẹp, thoáng mát" theo yêu cầu của Ngành giáo dục huyện nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết