Thứ năm, 08/12/2022 - 06:13|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN VĨNH CỬU TỈNH ĐỒNG NAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

Sáng 11/10/2022, Công ty TNHH Công nghiệp Plus Việt Nam, KCN Biên Hòa 2 phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học huyện Vĩnh Cửu tổ chức trao học bổng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học khá, giỏi trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu.

 

11.10.22 Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi (2).jpg

Đến dự có bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nakajima Tổng Giám đốc  công ty TNHH công nghiệp Plus Việt Nam, đại diện các ban ngành cùng Hội khuyến học tỉnh và Hội Khuyến học huyện Vĩnh Cửu. 

Theo đó, mỗi em học sinh được nhận một suất học bổng trị giá 2 triệu đồng kèm theo các tặng phẩm văn phòng phẩm của Công ty TNHH Plus Việt Nam trị giá 600 ngàn đồng. Tổng giá trị học bổng và quà tặng trị giá 130 triệu đồng.

 

11.10.22 Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi (1).jpg

Ngoài ra, mỗi em học sinh còn được nhận 1 phần quà gồm cặp sách, bình nước, bút viết; và có 03 em học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trao tặng mỗi em một chiếc xe đạp để làm phương tiện tiếp sức đến trường. Tổng trị giá của nội dung hoạt động này là 16 triệu đồng do cán bộ, nhân viên công ty Plus Việt Nam đóng góp ngày lương.

 

11.10.22 Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi.jpg
11.10.22 Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi (3).jpg

Đây là lần thứ 3 Công ty TNHH công nghiệp Plus Việt Nam tặng học bổng cho các em học sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu./.

Hồng Yến

(Nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu ")


Tác giả: Phòng giáo dục và đào tạo Vĩnh Cửu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết